แคล-ที ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสุขภาพกระดูกและข้อของคนที่คุณรัก สั่งซื้อเลย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Cal-T เพื่อสุขภาพกระดูกและข้อของคนที่คุณรัก คลิก

ทำความรู้จักกับแคล-ที (CAL-T)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสุขภาพกระดูกและข้อของคนที่คุณรัก

แคล-ที สำหรับคนที่คุณรัก

แคล-ที แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต สามารถป้องกันภาวะกระดูกพรุนของคนที่คุณรักได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยรับประทานแคลเซียมให้เพียงพอ เมื่อมีการดูแลสุขภาพกระดูกอย่างต่อเนื่อง จะทำให้กระดูกและข้อมีความแข็งแรงมากขึ้น โดยสามารถเปรียบเทียบความแตกต่างของคุณสมบัติแคลเซียมแต่ละชนิด ที่นี่

สรรพคุณแคลเซียมแอล-ทรีโอเนต

แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (Calcium L-Threonate) มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและบำรุงกระดูก และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน นอกจากนี้แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ยังสามารถยับยั้งการสลายตัวของกระดูก รวมทั้งสร้างน้ำไขข้อ

ส่วนประกอบแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต

แคลที (CAL-T) คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อเสริมสร้างมวลกระดูกทั่วร่างกายและ สร้างกระดูกอ่อนในข้อกระดูกโดยไร้สารตกค้างในร่างกาย โดยใน 1 แคปซูล มีส่วนประกอบสำคัญ

ตังกุย มิกซ์ สมุนไพรสำหรับผู้หญิง

ช่วยในการบำรุงร่างกายของผู้หญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไปหรือวัยหมดประจำเดือน หรือมีอาการวัยทอง

โสมตังกุย มีสารไฟโตเอสโตรเจน

สารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน (estrogen )ในร่างกายของผู้หญิง ทำให้ความเป็นผู้หญิงอยู่คงที่สมบูรณและลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมรวมถึงการลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

กระดูกพรุนป้องกันได้

รับประทานแคล-ที และ ตังกุยมิกซ์ สามารถป้องกันโรคกระดูกพรุนได้ จะช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้เจริญอาหาร และนอนหลับได้สบายขึ้นทำให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงยืนยาว

ผลิตภัณฑ์ของเรา

สัมภาษณ์ผู้รับประทานCAL-T

สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร CAL-T

ติดต่อเรา

อีเมล

calt.sale@gmail.com

ที่อยู่บริษัท

บริษัท แคล-ที เฮลธ์แคร์ จำกัด 303 ถนนรามอินทรา แขวงอนุเสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

เบอร์โทรศัพท์

062-251-1700 | 062-251-4631